KHI NÀO CẦN PHẢI THAY THẾ VỎ XE NÂNG??

Vỏ xe nâng, lốp xe nâng là một trong số những thứ mà ít người chú ý đến cho đến khi họ xảy ra sự cố. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng loại lốp và điều kiện có thể thực sự ảnh hưởng đến hiệu suất của xe nâng. Lốp xe nâng bị hao mòn có thể dẫn đến việc tiêu hao nhiên liệu/xả pin, quá nóng và thậm chí làm hư hỏng thiết bị. Chúng ta hãy cùng xem xét khi nào thì nên thay thế lốp xe nâng!

Như một quy luật chung, khi độ dày còn ít hơn 1 inch từ chữ trên lốp xe đến đầu lốp, đã đến lúc phải thay đổi lốp. Bạn có biết: sau khi lốp đã bị mòn 40%, xe nâng và người lái xe sẽ hấp thụ trên 84% cú sốc nếu nó đang chạy trên bề mặt thô. Việc tải hàng của xe sẽ phải chịu lực nhiều hơn khi có cùng một lượng hàng hóa vì lốp xe mòn hơn, vì vậy nó rất có thể dẫn đến sự cố. Thay đổi lốp xe nâng là một cách không tốn kém để giữ cho xe nâng và người vận hành của bạn trong tình trạng tốt!

Các cách khác để xác định xem lốp xe nâng của bạn cần được thay thế:

1. Một số vỏ xe nâng có một đường an toàn được gắn bên lề của lốp để báo với bạn thời gian để thay thế lốp xe. Bạn nên thay lốp xe khi lốp mòn đến đường an toàn hoặc quá đường an toàn 1 chút.

Công ty TNHH IB VN | chuyên Ắc Quy Rocket

2. Thay vỏ xe nâng khi nhìn thấy hư hỏng dưới dạng rách hoặc nứt vỡ. Lốp xe nâng hư hỏng đe dọa sự an toàn của xe nâng và người vận hành – lúc này, vỏ xe nâng cần được thay thế càng sớm càng tốt. Dưới đây là một ví dụ về một chiếc lốp xe nâng bị rạn nứt và cần thay thế ngay lập tức.

Công ty TNHH IB VN | chuyên Ắc Quy Rocket

3. Đây là một ví dụ về lốp xe nâng đã bị mòn, bị xé và phải được thay thế.

Công ty TNHH IB VN | chuyên Ắc Quy Rocket

4. Đây là một ví dụ của một lốp xe nâng bị sứt mẻ theo mảnh và cần phải được thay thế.

Công ty TNHH IB VN | chuyên Ắc Quy Rocket

Thay thế lốp xe nâng có thể không đơn giản như bạn nghĩ. Bạn nên luôn luôn để công việc đó cho người có đào tạo và có trình độ kỹ thuật cao. Tự mình thử nghiệm có thể rất nguy hiểm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện chúng một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo xe của bạn sẽ hoạt động tốt trong thời gian lâu dài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất:

Nam Long Forklift

  • Địa chỉ: 157 – 159 Xuân Hồng, phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 02836.367.166 – 0903168919
  • Email: info@namlongforklift.com
Copyright 2020 © Nam Long Forklift | Design by Thắng Web