Thư Ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty Nam Long kính gởi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ NAM LONG là doanh nghiệp chuyên cung cấp:

  •   Bánh đặc xe nâng hiệu Masai, Dunlop và Komachi.
  •   Bình ắc quy Hawker và hiệu 3K – Thái Lan.
  •   Tủ sạc ắc quy, phụ tùng nhập khẩu.
  •   Bán và cho thuê xe nâng.
  •   Dịch vụ bảo trì, sửa chữa.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại với đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”.

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường, là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường Thái Lan trong nhiều năm, là thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng danh giá của hiệp hội thương mại Thái Lan, Nam Long tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

Hot line: 0903168919 – 02836367166

Email: tanbinhnamlong2019@gmail.com

 

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty đã quan tâm tới thư ngỏ này !

Nam Long là đối tác tin cậy và luôn đồng hành cùng Quý công ty.

Trân trọng kính chào.

Copyright 2020 © Nam Long Forklift | Design by Thắng Web